A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH THÀNH TỔ CHỨC “LỄ HỘI TRUNG THU” CHO CÁC BÉ NĂM 2022

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH THÀNH TỔ CHỨC

“LỄ HỘI TRUNG THU” CHO CÁC BÉ NĂM 2022

 

          Một mùa lễ hội Trung thu rộn ràng lại đến với các bạn nhỏ ở các trường Mẫu giáo Bình Thành.  Không khí sôi động, náo nhiệt đã mang đến cho trẻ tinh thần hứng khởi, sự thích thú và những khoảnh khắc ấn tượng cùng bạn bè, cô giáo.

Hôm nay ngày 14/8/2022 dl . Trường mẫu giáo Bình Thành đã long trọng tổ chức “ Lễ hội trung thu” cho các em thiếu nhi tại trường.

Hình: Đại biểu tham dự “ Lễ hội trung thu”

Hình: Các em trong đội sinh viên tình nguyện

Tham dự buổi lễ hội có ông: Phạm Thanh Sơn –Bí thư Đảng Uỷ xã Bình Thành. Ông: Nguyễn Văn Hậu  – Phó Chủ tịch xã Bình Thành, Đoàn Thanh Niên xã Bình Thành, có sự tham gia của các em: “Sinh viên tình nguyện phối hợp tổ chức cùng với nhà trường. Cô: Hàng Ngọc Thúy - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Ngọc Quyên Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB - GV - CNV; đại diện Phụ huynh học sinh các lớp và sự tham gia của các bé Trường mẫu giáo Bình Thành.

Được sự quam tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và các mạnh thường quân đã tặng cho các bé 200 phần quà bánh trong dịp trung thu năm nay và các em sinh viên tình nguyện đã tự tay làm tặng cho các bé 200 chiếc lồng đèn trung thu.

          Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ các em sinh viên tình nguyện.

                     

Hình: Tết mục văn nghệ của các em “Sinh viên tình nguyện”

          Tiếp theo chương trình là tiếc mục múa lân, các bé vô cùng thích thú khi xem, bên cạnh đó có một số bé òa khóc vì trước giờ chưa xem múa lân.

                  

Hình: Đội múa lân nhí

          Trong không khí vui tươi của lễ hội các bé tự tin thể hiện tiết mục biễu diễn thời trang với sự vỗ tay cổ vũ của các em và các bạn.

               

Hình: Các bé lớp lá 1, lá 2 biểu diễn thời trang

          Ngoài các tiết mục văn nghệ ra các em sinh viên tình nguyện còn đóng kịch, biễu diễn ảo thuật cho các xem, các bé vô cùng thích thú.

          Sau cùng là phần “ Phá cổ” Đại biễu và các cô giáo trong nhà phát quà trung thu và lồng đèn cho các bé.

                

Hình: Phá cổ

          Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé và các bậc phụ huynh. Niềm vui rạng ngời và phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh khi thấy các con có được một ngày Tết Trung Thu vui vẻ đầy ý nghĩa.

          Chúc quý đại biễu, cha mẹ học sinh luôn hạnh phúc và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường để chăm lo cho các bé tốt hơn nữa.


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Á
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng trước : 320