TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH THÀNH

MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08/2020 Trường Mẫu giáo Bình Thành ngụ tại Ấp Thạnh Mỹ C xã Bình thành Huyện Phụng Hiệp, tỉnh hậu Giang

Nhà trường được đầu tư  cơ sở vật chất khang trang,Với tổng diện tích đất 3.000m2, trong năm 2018 trường đã  đạt các tiêu chí và được công nhận trường chuẩn Quốc Gia chuẩn quốc gia. Trường có 07 lớp học và 08 phòng chức năng

Trải qua 09 năm học trường đã thu hút được trên dưới 200 cháu mỗi năm ở các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, tính đến nay trường đã đào tạo được trên 600 cháu 5 tuổi ra trường, các cháu đều khỏe mạnh, nhanh nhẹn , thông minh, tự tin bước vào lớp 1 phổ thông. Phụ huynh đánh giá cao việc chăm sóc dạy dỗ các cháu của trường.

Đội ngũ giáo viên đến nay đã đạt chuẩn và trên chuẩn đào tạo Nhiều giáo viên có kinh nghiệm, chịu khó tiếp thu kiến thức đổi mới nên đã chăm sóc giảng dạy các cháu đạt hiệu quả cao. Những cô được nhiều giáo viên  đạt giáo viên dạy giỏi các cấp.

Bếp ăn của nhà trường được quản lý chặt chẽ hàng ngày, đảm bảo vệ sinh, rõ nguồn gốc thực phẩm, các bữa ăn được bố trí khoa học, đủ chất dinh dưỡng. Đối với đội ngũ cô nuôi, nhà trường đã tuyển chọn những cô có kinh nghiệm và trình độ trung cấp để nấu ăn cho các cháu. Hàng năm đi thi đều đạt cô nuôi giỏi và bếp ăn an toàn thực phẩm, biểu hiện rõ nhất là các cháu vào học đều khỏe mạnh, tăng cân

Nhà trường còn có một phòng y tế, có nhân viên y tế phụ trách, thực hiện chức năng kiểm tra sức khỏe định kỳ đối với các bé, nhà trường thông báo tình trạng sức khỏe để cô giáo và gia đình theo dõi. Nhà trường vệ sinh định kỳ để phòng tránh các dịch bênh lây lan gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các cháu.